Chủ đầu tư Vibex.

Vibex hay còn gọi là công ty cổ phần bê tông Hà Nội tiền thân là nhà máy bê tông đúc Hà Nội. Xí nghiệp được thành lập vào ngày 6/5/1961.. Sau này được đổi tên thành công ty liên hợp Bê tông Xây dựng Hà Nội. Sau 25 năm hoạt động, nằm 1996 công ty sáp nhập và công ty xây dựng Hà Nội và tiếp tục được đổi tên thành Công ty Bê tông Hà Nội.. Đến tháng 12 năm 2005 theo quyết định số 2283/QĐ-BXD.. Công ty Bê tông Xây dựng Hà Nội chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần Bê tông Xây dựng Hà Nội.

Công ty cổ phần Bê tông Xây dựng Hà Nội trong quá trình hoạt động đã đạt được nhiều thành tích cao, đã nhận được nhiều huân chương, huy chương của nhà nước như huân chương chiến công hạng III, huân chương lao động hạng I,II,III và nhiều bằng khen của chính phủ.Bê tông là lĩnh vực hoạt động chính của công ty.
Bê tông là lĩnh vực hoạt động chính của công ty.
Dưới đây là một số các lĩnh vực hoạt động chủ đạo của công ty:

Thi công, xây dựng các công trình đô thị, công cộng, hạ tầng kỹ thuật, khu công nghiệp, dự án giao thông, thủy lợi, kinh doanh bất động sản , nhà ở, nội ngoại thất..

Sản xuất bê tông, cấu kiện bê tông ( Sàn, cọc, dầm, sàn, ống nước, cột điện )..

Thi công xây dựng khu dân cư, công trình hạ tầng kỹ thuật, khu đô thị..

Xây dựng trạm biến thế, đường điện.

Với khoảng gần 1.000 kỹ sự, cán bộ có trình độ và tay nghề cao. Vibex đã mang đến hàng ngàn m3 bê tông, tham gia thi công xây dựng hàng trăm dự án công nghiệp và dân dụng trên khắp Việt Nam, mang đến sự tin cậy cho đối tác và khách hàng.

Mặc dù đã trải qua nhiều thách thức và khó khăn sau quá trình chuyển đổi từ công ty nhà nước sang công ty cổ phần nhưng nhờ sự dẫn dắt từ ban lãnh đạo, sự đoàn kết từ cán bộ công nhân viên mà Vibex đã vượt qua và đạt được nhiều thành công đáng tự hào.. Công ty đã vượt chỉ tiêu kinh doanh qua từng năm, tăng thu nhập, cải thiện từng bước cuộc sống của cán bộ công nhân viên..


Mới đây Vibex đã được chính thức phê duyệt dự án khu đô thị Vibex Từ Liêm rộng gần 50ha tại quận Bắc Từ Liêm. Nhờ vị trí đẹp, hạ tầng đồng bộ và chủ đầu tư uy tín. Có thể nói Vibex Từ Liêm sẽ là điểm nhấn của khu vực trong năm 2019 này..Khu đô thị Vibex.
Mọi thông tin về dự án quý khách hàng vui lòng truy cập website của phòng kinh doanh dự án: http://www.vibex.info/. Rất mong nhận được sự đóng góp của độc giả.


Khu đô thị Vibex Từ Liêm - Liên hệ mua căn hộ chung cư, liền kề, biệt thự liên hệ chủ đầu tư Vibex.

DMCA.com Protection Status