Khu đô thị Vibex Từ Liêm - Phê duyệt siêu đô thị rộng gần 50ha.

Vừa qua chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hà Nội - Nguyễn Đức Chung đã quyết định phê duyệt dự án khu đô thị Vibex Từ Liêm với tổng diện tích lên đến gần 50ha nằm ở Đức Thắng, Từ Liêm, Hà Nội.

Theo thông tin nhận được khu đô thị Vibex là một trong số các khu đô thị lớn bậc nhất khu vực Bắc Từ Liêm, phía Bắc dự án giáp với tuyến đường có mặt cắt ngang lên đến 40m. Phía Đông dự án là tuyến đường có mặt cắt ngang 30m, Phía Nam là đường cắt ngang 40m, Phía Tây là tuyến đường có mặt cắt ngang lần lượt là 17,7m và 15,5m.Khu đô thị Vibex Từ Liêm.
Khu đô thị Vibex Từ Liêm.
Theo công bố quy hoạch được phê chuẩn thì dự án khu đô thị Vibex có tổng diện tích khoảng 48ha bao gồm các hạng mục tiện ích, văn phòng, căn hộ để ở.. Quy mô dân số của dự án vào khoảng 7.000 người.

Nhà cao tầng chiếm khoảng 35.466m2, biệt thự chiếm khoảng 18.999m2, liền kề chiếm khoảng 14.088m2, Diện tích dành cho trường tiểu học và trung học phổ thông khoảng 21.696m2.


Khu đô thị bố trí khoảng 35.466m2 dành cho đất ở cao tầng, 14.088m2 đất ở liền kề, 18.999m2 đất ở biệt thự, 21.696m2 đất dành xây dựng trường tiểu học và trung học phổ thông....


Biệt thự tuyệt đẹp.
Biệt thự tuyệt đẹp.
Với hạng mục nhà cao tầng thì được chia thành nhiều khối nhà cao từ 30 tầng đến 36 tầng và nằm ở vị trí trung tâm khu đô thị. Các hạng mục công trình khác như là liền kề, biệt thự, công trình công cộng và nhà ở xã hội được chủ đầu tư bố trí hướng về phía ngoài của khu đô thị tạo nên không gian thông thoáng và tầm nhìn tuyệt đẹp cho khối nhà cao tầng cũng như tạo nên tính thẩm mỹ đồng bộ của khu đô thị. Khu đất cao tầng có ký hiệu là CT1-CT2-CT3-CT4, khu đất biệt thự có ký hiệu BT1 đến BT7, khu đất liền kề có ký hiệu LK1-LK5.

Được định hướng phát triển thành khu đô thị đồng bộ cũng như là hiện đại bậc nhất Việt Nam kết nối giao thông thuận tiện. Hạ tầng, kỹ thuật được đồng bộ đảm bảo mang đến môi trường sống và phát triển toàn diện cho cư dân nơi đây. Ngoài ra dự án còn tạo lập quỹ trường học, khu vui chơi công cộng góp phần gia tăng tiện ích cho xã hội.

Vibex Từ Liêm
được đầu tư và thi công bởi tổng công ty bê tông Hà Nội, Ủy Ban Nhân Dân quận Bắc Từ Liêm phê duyệt bàn giao cho địa phương quản lý theo quy định 82/2014/QD-UBND ngày 21/11/2014 của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội.


Công ty bê tông Vibex có tiền thân là nhà máy bê tông đúc sẵn Hà Nội, được thành lập năm 1961 và sau này được đổi tên thành Công Ty Bê Tông Hà Nội.

Hiện nay, công ty bê tông Chèm đang phát triển và hoạt động trên các lĩnh vực như là bê tông thương phẩm, công cộng, công nghiệp, tư vấn thi công, xây dựng, kinh doanh nhà ở, văn phòng, khách sạn..


Mọi thông tin về dự án quý khách hàng vui lòng truy cập website: http://www.vibex.info/
Khu đô thị Vibex Từ Liêm - Liên hệ mua căn hộ chung cư, liền kề, biệt thự liên hệ chủ đầu tư Vibex.

DMCA.com Protection Status