Tiện ích dự án khu đô thị Vibex.

Tiện ích của dự án khu đô thị Vibex mang đến cho cư dân không gian, môi trường sống và làm việc tuyệt vời. Với diện tích lên đến hơn 46ha, Dự án Vibex Từ Liêm là một trong các dự án khu đô thị lớn bậc nhất khu vực.

Không gian sống tại khu đô thị Vibex vô cùng trong lành, mát mẻ.
Không gian sống tại khu đô thị Vibex vô cùng trong lành, mát mẻ.

KHÔNG GIAN XANH ĐÁNG MƠ ƯỚC CỦA VIBEX TỪ LIÊM.Với mật độ cây xanh lớn, dự án khu đô thị Vibex có không khí trong xanh, mát mẻ tạo cảm giác dễ chịu cho bất kỳ khách hàng nào bước chân vào.. 

Từ lâu nay, cây xanh luôn là điểm nhấn và là điều kiện bắt buộc với một khu đô thị phát triển, dự án khu đô thị Vibex cũng không phải ngoại lệ.. Theo nghiên cứu từ khoa học thì sống trong quần thể khu đô thị xanh sẽ giúp cư dân giảm đi khoảng 50% tỷ lệ mắc các bệnh nguy hiểm.. Sống trong môi trường cây xanh trong lành còn giúp cho cư dân trẻ lâu và có tinh thần minh mẫn hơn ở ngoài..

Không khí vô cùng trong lành.
Không khí vô cùng trong lành.

Chủ đầu tư Vibex Từ Liêm sẽ trồng rất nhiều hoa và cây trong nội khu đô thị, xen lẫn đó là các lô liền kề, biệt thự với nhiều khóm hoa tươi được trồng bên cạnh.. Trên các tòa nhà là khóm hoa được trồng bởi các cư dân của dự án.

Không khí tại Vibex sẽ vô cùng thoáng đãng.
Không khí tại Vibex sẽ vô cùng thoáng đãng.
Buổi sáng hít hà không khí mát lạnh trong lành, buổi tối cả gia đình đi chơi, thư giãn giữa vườn hoa là điều mà bất kỳ ai cũng mơ ước, mong muốn..


TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐỒNG BỘ CỦA DỰ ÁN.


Tiện ích của dự án khu đô thị Vibex vô cùng đồng bộ với các hạng mục tiện ích từ bình thường cho đến sang trọng..  

Tiện ích vui chơi giải trí có công viên, không gian cho trẻ em vui chơi, vườn cây, bể bơi..

Tiện ích thư giãn, sinh hoạt có spa, gym, nhà hàng, cafe, trung tâm thương mại, mua sắm, giải trí.

Tiện ích trường học, bệnh viện cũng được đầu tư kỹ lưỡng nhằm mang đến cho cư dân môi trường sinh hoạt và phát triển đồng bộ, lành mạnh..


Hạ tầng cảnh quan và tiện ích đồng bộ.
Hạ tầng cảnh quan và tiện ích đồng bộ.
Không chỉ vậy, Vibex Từ Liêm giống như một khu đô thị sinh thái, là nơi thư giãn, nghỉ ngơi lý tưởng cho cư dân sau những ngày làm việc vất vả..

Mọi thông tin về dự án khu đô thị Vibex, chúng tôi sẽ cập nhật cho quý khách hàng tại website: http://www.vibex.info/Khu đô thị Vibex Từ Liêm - Liên hệ mua căn hộ chung cư, liền kề, biệt thự liên hệ chủ đầu tư Vibex.

DMCA.com Protection Status