Khu đô thị Vibex - Tiện ích chỉ cách vài bước chân.

Nắm bắt được nhu cầu chính đáng của khách hàng là mong muốn sở hữu căn hộ đẹp ở không gian sống trong lành, mát mẻ. Chủ đầu tư Vibex đã đặt hết tâm huyết để mang đến một siêu phẩm bất động sản cao cấp hàng đầu với hàng ngàn tiện ích ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội.. Theo đó ngoài shophouse thì bên trong dự án Vibex, trung tâm mua sắm, nhà hàng, cafe, dịch vụ công cộng được đầu tư trọn vẹn..

Tiện ích đô thị đa dạng.
Tiện ích đô thị đa dạng.
Nằm tại phía Tây Bắc của thủ đô Hà Nội.. Khu đô thị Vibex có những lợi thế lớn mà không phải dự án nào cũng có được như là vị trí, không gian sống trong lành, rộng rãi trong quần thể đô thị thuộc quận Bắc Từ Liêm.. Nhận thấy lợi thế lớn của mình, chủ đầu tư dự án khu đô thị Vibex thiết kế liền kề, biệt thự và chung cư một cách hợp lý với mật độ cực thấp..  Các tòa chung cư và liền kề, biệt thự có lối thiết kế thông minh, hợp lý và có kiến trúc đẹp mắt mang đến tính thẩm mỹ cho toàn bộ khu đô thị.

Bạn chỉ cần đi xuống dưới nhà để sử dụng được toàn bộ các tiện ích, dịch vụ của tòa nhà, không chỉ là trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, mua sắm mà còn các dịch vụ liên quan đến sức khỏe và đời sống tinh thần của cư dân như là trung tâm spa, gym, ngoại ngữ, bể bơi, trung tâm sinh hoạt cộng đồng.. cửa hàng thực phẩm sạch như là thịt, rau, quả để cung cấp cho toàn bộ cư dân của khu đô thị.

Không gian trong lành của đô thị.
Không gian trong lành của đô thị.
Nếu quý vị và các bạn chưa biết thì dự án khu đô thị Vibex là dự án khu đô thị rộng gần 50ha nằm ở quận Bắc Từ Liêm do chủ đầu tư Vibex là đơn vị phát triển..

Vibex sẽ có nhiều các hạng mục như là căn hộ chung cư, liền kề, shophouse, biệt thự mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tuyệt vời về tổ ấm gia đình bởi không khí vô cùng trong lành, mát mẻ, vị trí đắc địa bậc nhất khu vực quận bắc Từ Liêm..

Dưới đây là một số các đánh giá và ghi nhận của khách hàng về tiện ích đẳng cấp của dự án khu đô thị Vibex sau khi nghe thông tin mở bán dự án thời gian tới.

Chị Nguyễn Thùy Linh: Thực tế tôi khi tìm mua nhà đều tìm mua căn hộ có không gian sống trong lành, sau khi nghe thông tin về khu đô thị Vibex tôi cũng mong muốn được tìm hiểu và nếu có thể là sở hữu căn hộ ở đây vì chỗ này cũng gần nơi làm việc của tôi.. Tôi định mua một căn hộ chung cư 1 phòng ngủ vì hiện nay tôi cũng đang sống một mình.

Anh Vi Văn Toán: Mình thì quan tâm đến biệt thự thôi. Mình cũng đi xem biệt thự bên Vinhomes Riverside và Ecopark nhưng xa quá, còn về biệt thự bên Ciputra thì giá cao quá nên không mua được.. Sau khi nghe thông tin bên khu đô thị Vibex này cũng có biệt thự thì mình cũng khá là quan tâm bởi ở đây cũng có nhiều cây xanh, không khí trong lành như các khu đô thị mình đã đi xem.

Với những yếu tố trên, có thể thấy khách hàng nhận định khá tối về không khí trong lành tại dự án Vibex Từ Liêm. Nếu bạn cần thêm thông tin có thể truy cập website của chúng tôi để cập nhật hàng ngày nhé: http://www.vibex.info/Khu đô thị Vibex Từ Liêm - Liên hệ mua căn hộ chung cư, liền kề, biệt thự liên hệ chủ đầu tư Vibex.

DMCA.com Protection Status