Tận hưởng không gian xanh tại khu đô thị Vibex


    Khu đô thị Vibex được lấy ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái kết hợp nhiều không gian cây xanh. Mật độ xây dựng thấp kết hợp với và bao phủ bởi không gian cây xanh giúp cho không khí luôn thoáng mát và dễ chịu. Khu đô thị Vibex được xây dựng nhằm hướng đến cuộc sống đầy đủ tiện nghi không gian sống trong lành tươi mát cho người dân. Thảm thực vật phong phú, nổi bật.    Với hồ điều là lá phổi điều tiết không khí trong khu đô thị. Chủ đầu tư Vibex cũng bố trí xung quanh đây rất nhiều loại cây xanh phong phú. Lấy ý tưởng về không gian kiến trúc sinh thái đã được áp dụng tại nhiều thành phố lớn trên thế giới, kiến trúc cảnh quan có tính thẩm mỹ cao. Trung tâm khu đô thị là hồ điều hòa trải rộng ra xung quanh với các màu sắc của cây cối, vườn hoa, các khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ. Từ phía trên của các căn hộ chung cư khách hàng sẽ có một tầm view thoáng nhìn toàn cảnh khu đô thị xanh Vibex. Tất cả được bố trí một cách thông minh tạo ra một thảm thực vật sống động trong lòng khu đô thị.

Không gian sống trong lành.

    Tại khu đô thị Vibex không gian sống luôn được chú trọng đặc biệt. Hệ thống giao thông, lối dạo bộ, các cung đường luôn được bao phủ bởi cây xanh. Việc lựa chọn những loại cây có độ phủ mát tốt, tránh được sâu bọ côn trùng, mùi hương nhè nhẹ thoang thoảng của thảm thực vật tại khu đô thị Vibex cũng sẽ làm người dân thích thú. Việc bố trí cây xanh dọc các lối dạo bộ các khoảng sân chơi dành cho trẻ em sẽ là điều kiện lý tưởng cho các bé vui chơi sáng tạo trong một môi trường lành mạnh nhất. Mật độ xây dựng thấp làm cho không khí trong khu đô thị được lưu thông qua hệ thống cây xanh, kết hợp vị trí gần sông Hồng thì đây chính là sự đảm bảo về không gian sống trong lành mà chủ đầu tư Vibex muốn cam kết dành cho cư dân.

    Với những ưu điểm vượt trội về cảnh quan, dự án khu đô thị Vibex hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân một môi trường sống thanh bình, đáng mơ ước tránh xa khỏi những ồn ào tấp nập đầy khói bụi chốn thành thị thường ngày. Đây là điều mà không phải một dự án nào cũng có thể đem tới được cho khách hàng và cũng là lý do giúp cho dự án khu đô thị Vibex đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Mọi thông tin về dự án khu đô thị Vibex, chúng tôi sẽ cập nhật cho quý khách hàng tại website: http://www.vibex.info/Khu đô thị Vibex Từ Liêm - Liên hệ mua căn hộ chung cư, liền kề, biệt thự liên hệ chủ đầu tư Vibex.

DMCA.com Protection Status