Khách hàng nói gì về khu đô thị Vibex ?

Dự án khu đô thị Vibex mới đây đã được phê duyệt với diện tích lên đến gần 50ha. Dự án có nhiều hạng mục sản phẩm dành cho nhiều khách hàng khác nhau như là biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư.. Dự kiến dự án Vibex Từ Liêm sẽ được bắt đầu san lấp mặt bằng vào quý I năm 2019 tới đây.

Phối cảnh dự án Vibex Từ Liêm.
Phối cảnh dự án Vibex Từ Liêm.
Dưới đây là một số nhận định của khách hàng về khu đô thị Vibex Từ Liêm mà chúng tôi ghi nhận được sau những buổi phỏng vấn cư dân đang sống tại Bắc Từ Liêm ( địa phận triển khai dự án ).

Anh Lê Minh Cường: Tôi đang sống ở nhà đất Xuân Đỉnh. Tuy nhà tôi ra rộng rãi nhưng đường Xuân Đỉnh bé quá liên tục xảy ra tắc đường ảnh hưởng quá nhiều đến vấn đề đi lại, di chuyển của gia đình nhất là buổi sáng khi tôi đi làm và đưa bọn trẻ đi học. Tôi cũng muốn chuyển đổi đến một khu đô thị có đường xá đi lại thuận tiện không tắc mà không quá xa trung tâm. Sau khi bạn nhắc đến khu đô thị Vibex thì tôi cũng quan tâm xem dự án nằm ở đâu ? Nếu vị trí đẹp chút và giá bán không quá cao thì tôi có thể mua được.


Bác Nhật Lê: Tôi cũng đang muốn mua nhà để cho con trai ở. Con trai tôi mới lấy vợ và ở cùng chúng tôi, chúng tôi thì thoải mái nhưng cũng muốn cho các cháu ở riêng cho chúng nó thoải mái. Nếu dự án khu đô thị Vibex có chung cư thì khả năng tôi sẽ mua một căn hộ khoảng 70m2 cho chúng nó.. Tất nhiên giá bán phải rẻ tôi mới mua được. Bác cười.


Vibex Từ Liêm sẽ có nhiều hạng mục căn hộ để khách hàng chọn lựa.
Vibex Từ Liêm sẽ có nhiều hạng mục căn hộ để khách hàng chọn lựa.
Chị Lê Thanh Huyền: Mình mới có gia đình nên 2 vợ chồng cũng muốn mua nhà lắm mà chưa có nhiều tiền. Không biết giá cả bên đó như thế nào ? Nếu có căn hộ khoảng 2 phòng ngủ tầm 60m thì khả năng gia đình mình cũng quan tâm để mua vì ở thuê mãi mà có con thì sao được.

Chú Hoàng Long Đĩnh: Tôi có nhà rồi nên chỉ muốn mua một lô shophouse để cho con cháu kinh doanh thôi. Thực ra hiện nay ở Hà Nội có khá nhiều lựa chọn nên tôi vẫn chưa chốt được mua ở đâu. Tôi thì ưu tiên phía Bắc Hà Nội như quận Tây Hồ chẳng hạn vì vẫn còn nhiều tiềm năng. Dự án khu đô thị Vibex cũng khá hay bởi tôi nghĩ thời gian đầu nếu có shophouse bán thì chắc giá cả vẫn hợp lý. Nếu dự án có bán shophouse thì các bạn liên hệ với tôi nhé.


Cô Tú Anh: Cô là nhà đầu tư, chỗ nào ra tiền thì cô mua ngay. Mà cô thì mua nhanh lắm. Chỗ Vibex đó mà sau này đầu tư được thì chắc chắn cô mua, khi nào ra hàng các cháu liên hệ với cô nhé để cô đi xem chỗ đó như thế nào ?


Mỗi khách hàng có một nhận định khác nhau nhưng đại đa số đều đang chờ đợi sự ra mắt của dự án khu đô thị Vibex Từ Liêm.

Thông tin về dự án liên tục được chúng tôi cập nhật tại website chính thức của dự án: http://www.vibex.info/Khu đô thị Vibex Từ Liêm - Liên hệ mua căn hộ chung cư, liền kề, biệt thự liên hệ chủ đầu tư Vibex.

DMCA.com Protection Status