AQH Riverside - Căn hộ view sông Đuống duy nhất.

Như tiêu đề của bài viết, hiện nay chỉ có một dự án bất động sản duy nhất ở Long Biên có căn hộ view toàn cảnh được sông Đuống là dự án AQH Riverside. Với lợi thế về vị trí cùng môi trường, không gian mát mẻ, trong lành thì AQH Riverside thực sự là tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực quận Long Biên trong năm 2019 này.


Xem thêm: Tổng quan về AQH Riverside.


Phối cảnh dự án AQH Riverside.
Phối cảnh dự án AQH Riverside.


Dưới đây là một số các thông tin về AQH Riverside Long Biên.


AQH Riverside Thượng Thanh được xây dựng bởi mong muốn mang đến nơi ở thoải mái, bình an với thiết kế căn hộ độc đáo, phù hợp với mọi gia đình của chủ đầu tư An Quý Hưng.

AQH Riverside có tổng diện tích xây dựng vào khoảng gần 7.000m2. Trong đó chủ yếu là không gian dành cho cây xanh và tiện ích công cộng. Dự án có 23 lô shophouse, liền kề và một tòa chung cư cao 23 tầng với 378 căn hộ diện tích từ 56m2 đến 72m2.


AQH Riverside.
AQH Riverside.
Thời điểm hiện tại, AQH Riverside đang được làm móng, dự kiến bán ra thị trường vào khoảng quý III năm 2019 với pháp lý sổ đỏ với liền kề và sổ hồng với chung cư.


SỨC HẤP DẪN CỦA AQH RIVERSIDE ĐẾN TỪ ĐÂU ?
Có rất nhiều yếu tố mang đến sức hấp dẫn của dự án AQH Riverside, trong đó yếu tố quan trọng nhất đến từ vị trí và không gian sống của dự án này.

AQH Riverside
nằm ngay ở mặt đường đê Ngọc Thụy nên các căn hộ từ tầng 8 trở lên có thể dễ dàng view được ra sông Đuống. Từ đó người dân có thể cảm nhận được sự mát mẻ từ sông Đuống, không khí thoáng mát khu vực này.


Không gian sống của AQH Riverside rất thoáng đạt.
Không gian sống của AQH Riverside rất thoáng đạt.
Xung quanh AQH Riverside không hề có tòa nhà hay khu công nghiệp, công trình cao tầng nào nên tầm nhìn rất thoáng, bạn có thể nhìn thấy cầu Nhật Tân, cầu Đuống, huyện Đông Anh, cảnh đẹp sông Đuống. Sống ở nơi có mật độ thấp và nhiều cây xanh như thế này mang đến cho người dân của AQH Riverside sức khỏe, tinh thần hứng khởi khi làm việc.

Đi lại từ AQH Riverside đến các khu vực khác như là Đông Anh, nội thành thủ đô Hà Nội rất tiện bởi các tuyến đường lớn đi qua như đường 40m từ Thanh Am đến Ngọc Thụy, đường đê, đường Lý Sơn..

Các căn hộ tại AQH Riverside có diện tích hợp lý chỉ từ 56m2 với căn hộ 2 phòng ngủ và 64m2 với căn hộ 3 phòng ngủ. Điều này mang lại nhiều sự chọn lựa và thực sự dễ để nhiều khách hàng có thể tiếp cận được.

An Quý Hưng là đơn vị lớn trên thị trường với nhiều công trình hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Kinh Nghiệm của An Quý Hưng cũng đã được kiểm chứng nên khách hàng có thể an tâm tuyệt đối vào chủ đầu tư.

Hiện thông tin dự án đang được thường xuyên cập nhật tại Website AQH Riverside. Độc giả có thể thường xuyên đón đọc.

Khu đô thị Vibex Từ Liêm - Liên hệ mua căn hộ chung cư, liền kề, biệt thự liên hệ chủ đầu tư Vibex.

DMCA.com Protection Status