3 nguyên nhân tạo nên sức hút cho Grandeur Palace Phạm Hùng.

Dự án căn hộ chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng được biết đến như là một trong các dự án bất động sản nổi bật nhất trong năm 2020 này không chỉ của chủ đầu tư Văn Phú mà còn trên toàn thị trường bất động sản Hà Nội. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút cho siêu phẩm này ? Theo đánh giá của cá nhân tôi đây là 3 yếu tố chính.

Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng.
Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng.


1. ĐẦU TIÊN LÀ VỊ TRÍ.

Để đánh giá một dự án có đẹp không, hiển nhiên điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm chính là vị trí của dự án. Grandeur Palace Phạm Hùng nằm ngay vị trí trung tâm của phường Mỹ Đình ( ven đường Phạm Hùng ) và ở vị trí ngã 3 giao cắt giữa đường Trần Hữu Dực kéo dài và đường Phạm Hùng. Có thể nói dự án nằm ngã 3 trung tâm khu vực phía tây thủ đô Hà Nội.

Nhờ sở hữu vị trí "không thể đẹp hơn" nên việc đi lại, di chuyển của người dân sống trong tòa nhà là cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Thông qua đường Phạm Hùng, đường Trần Hữu Dực và các tuyến đường kết nối như là đường Lê Đức Thọ, đường Lê Quang Đạo, đường Nguyễn Hoàng, Tôn Thất Thuyết, Mễ Trì bạn có thể thể đi vào trung tâm thành phố, đi đến sân bay Nội Bài hay các tỉnh như Hòa Bình, Tuyên Quang, Yên Bài, Thái Nguyên..

Vị trí chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng.

Đối diện với dự án Văn Phú Phạm Hùng là công viên hồ điều hòa Yên Hòa nên nơi đây có không khí cực kỳ mát mẻ, trong lành. Ban có thể mở cửa sổ vào mỗi buổi sáng để hít thở làn không khí mát mẻ, trong lành từ công viên, vừa có thể dắt tay người thân đi dạo vào mỗi buổi chiều sau một ngày làm việc. Nơi đây giống như lá phổi xanh của thành phố nạp lại năng lượng cho con người.


2. THỨ HAI LÀ ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN UY TÍN.

Chủ đầu tư uy tín hay không là điều rất nhiều khách hàng quan tâm bởi trên thị trường bất động sản những năm vừa qua thường xuyên xảy ra tình trạng chủ đầu tư không đủ tiền lực tài chính dẫ đến thi công dự án treo, có chủ đầu tư ôm tiền của khách hàng bỏ trốn..

Tuy vậy, sau khi nghe đến thương hiệu Văn Phú Invest thì tất cả khách hàng đều sẽ an tâm bởi từ lâu đây đã là đơn vị phát triển dự án uy tín bậc nhất trên thị trường Việt Nam. Những dự án mà Văn Phú làm chủ đầu tư đều tạo được tiếng vang về chất lượng và tiến độ. Điển hình như là Văn Phú Victoria, Terra An Hưng, Terra Hào Nam, Grandeur Palace Giảng Võ..

Văn Phú cũng hợp tác với LAVA ( một đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới ) để thiết kế tổng thể, cảnh quan của Grandeur Palace Phạm Hùng nhằm mang tới chất lượng sống tốt nhất cho cư dân của tòa nhà.


3. THỨ BA LÀ TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ "VÔ HẠN".

Các dự án nằm ở vị trí trung tâm, ngã ba đã vô cùng hiếm, dự án thừa hưởng được không gian của công viên, đường đua F1 lại càng khan hiếm hơn nữa. Khách hàng đầu tư vô cùng thích sản sản phẩm khan hiếm có giá trị vì tiềm năng phát triển là "vô hạn".

Với khách hàng đầu tư cho thuê lâu dài, Grandeur Palace Phạm Hùng là lựa chọn thông minh khi đây là khu vực có nhiều khách hàng nước ngoài lựa chọn sinh sống nhất là khách hàng Hàn Quốc. Do vậy cơ hội đầu tư cho thuê là rất tốt. Bạn có thể mua các căn hộ phù hợp rồi làm nội thất để cho khách hàng nước ngoài thuê hay đơn giản là làm theo mô hình Homestay..

Với 3 điểm nhấn nổi bật trên, còn chần chờ gì mà bạn chưa liên hệ cho chúng tôi để nhận ngay các thông tin mới nhất về siêu phẩm: http://www.grandeurpalacemydinh.com/
Khu đô thị Vibex Từ Liêm - Liên hệ mua căn hộ chung cư, liền kề, biệt thự liên hệ chủ đầu tư Vibex.

DMCA.com Protection Status