Sunset Tower - Căn hộ sống chuẩn 5* tại Tây Hồ.

Sunset Tower Tây Hồ là dự án bất động sản cao cấp đạt tiêu chuẩn 5* nằm ngay trên đường Võ Chí Công hướng về sông Hồng và cầu Nhật Tân. Sở hữu vị trí đắc đại cùng tiêu chuẩn sống hàng đầu khu vực, không khó hiểu khi Sunset Tower nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như đánh giá cao từ phía khách hàng.


Chung cư Sunset Tower.
Chung cư Sunset Tower.


THÔNG TIN VỀ CHUNG CƯ SUNSET TOWER TÂY HỒ.

Tên chính thức của dự án: Sunset Tower.
Vị trí tòa nhà: Chân cầu Nhật Tân ( đường Võ Chí Công ).

Chủ đầu tư: Đang được cập nhật.
Đơn vị xây dựng: Đang cập nhật.
Thời điểm phê duyệt dự án: Ngày 28/11/2018.
Diện tích đất: 5.423m2.
Tổng diện tích sàn: 39.054m2.
Hạ tầng: Quy mô tòa nhà cao 25 tầng cung cấp khoảng 300 căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn sống 5*.
Dịch vụ tòa nhà: Nhà hàng, cafe, khu mua sắm, trung tâm dịch vụ, thương mại.
Giá bán: Đang được cập nhật.
Bàn giao: Đang được cập nhật.


SỨC HÚT CỦA SUNSET TOWER ĐẾN TỪ YẾU TỐ NÀO ?

Tiêu chuẩn hàng đầu để khách hàng đánh giá cao dự án Sunset Tower chính là yếu tố vị trí đắc địa nằm trung tâm phường Phú Thượng, tiện lợi về giao thông khi nằm trên giao cắt 2 con đường là đường Lạc Long Quân và đường Võ Chí Công của chung cư Sunset Tower.

Vậy nên, khách hàng có thể đi lại rất dễ dàng dù vào trong nội đô hay di chuyển ra khu vực sân bay Nội Bài với thời gian ngắn. Dự án đặc biệt phù hợp với đối tượng khách hàng người nước ngoài hay các doanh nhân thường xuyên đi lại bằng máy bay đang có nhu cầu tìm căn hộ có chất lượng, dịch vụ sống tương đồng với đẳng cấp.


Căn hộ Sunset Tower có đẳng cấp sống hàng đầu.
Căn hộ Sunset Tower có đẳng cấp sống hàng đầu.
Căn hộ Sunset Tower có tầm view rất rộng và bao quát ( View sông Hồng, cầu Nhật Tân và cả khu đô thị Ciputra ). Thiết kế cửa sổ lớn với không gian kính rộng giúp căn hộ đón được hầu hết ánh sáng, tầm nhìn. Chỉ cần ở trong nhà, chủ nhân sẽ được ngắm nhìn toàn bộ cảnh sắc tuyệt đẹp của Hà Nội. Đây là điều hiếm dự án nào ở thủ đô có được thời điểm hiện tại.

Dịch vụ tòa nhà đẳng cấp 5* khiến cư dân dù khó tính nhất cũng phải hài lòng. Bên dưới tầng chân đế được thiết kế nhiều tiện ích cao cấp chỉ để phục vụ cư dân tòa nhà. Có thể kể đến như là trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán cafe, khu spa, phòng tập gym, nhà trẻ, sky view..

Với nhà đầu tư, sở hữu căn hộ Sunset Tower Phú Thượng là sở hữu dòng tiền bền vững, ổn định từ đầu tư cho khách hàng người nước ngoài thuê. Như đã biết, khu vực Tây Hồ là khu vực có mật độ người nước ngoài sinh sống nhiều nhất, trong đó có cả khách du lịch và người làm việc lâu dài ở Hà Nội. Tỷ lệ lấp đầy phòng luôn ở mức cao, nhất là các căn hộ có tiện ích, dịch vụ xứng tầm.

Đến thời điểm cuối năm 2019, tòa nhà Sunset Tower đã được triển khai xong phần móng, dự kiến thời điểm dự án chính thức ra mắt sẽ vào khoảng quý I năm 2020. Khách hàng quan tâm đến căn hộ chung cư Sunset Tower vui lòng truy cập website bán hàng của chủ đầu tư dự án để cập nhật các thông tin cũng như các chính sách ưu đãi, thời điểm mở bán và tiến độ công trình: https://www.chungcusunsettower.com/Khu đô thị Vibex Từ Liêm - Liên hệ mua căn hộ chung cư, liền kề, biệt thự liên hệ chủ đầu tư Vibex.

DMCA.com Protection Status