Eurowindow Gia Lâm - Siêu phẩm bds tại Trâu Quỳ 2020!

Dự án Eurowindow Gia Lâm nằm trên địa bàn xã Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. Dự án chưa được ra hàng như rất nhiều nhà đầu tư đang mong chờ thông tin ra hàng của dự án. Hãy cùng Đông Bắc Hà Nội chúng tôi xem xét và tìm hiểu về thông tin của dự án này các bạn nhé!

TỔNG QUAN EUROWINDOW GIA LÂM.

Eurowindow Trâu Quỳ Gia Lâm nằm chiếm giữ vị trí trung tâm của khu vực, được Eurowindow Holding phát triển, với quy mô vào khoảng trên 30ha với khoảng 400 lô thấp tầng như shophouse, liền kề, biệt thự. Tiện ích cao cấp như quảng trường, hồ điều hòa, trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại, nhà hàng, ghế đá, công viên để đảm bảo mục tiêu phục vụ toàn diện nhất nhu cầu sinh hoạt, sống đẳng cấp của cư dân. Dự kiến thời điểm dự án chính thức ra hàng vào khoảng 2020-2021.
Eurowindow Gia Lâm ( ảnh minh họa ).
Eurowindow Gia Lâm ( ảnh minh họa ).

NHỮNG ĐIỂM NHẤN CỦA EUROWINDOW TRÂU QUỲ.

Liền kề, biệt thự Eurowindow Gia Lâm sở hữu vị trí đi lại rất dễ dàng cho cư dân của dự án khi giao cắt với nhiều trục đường lớn của khu vực như là đường Cổ Bi, đường đi ra khu đô thị Vinhomes Ocean Park, đường quốc lộ 5. Kết nối với các địa điểm như là bệnh viện đa khoa Gia Lâm, dự án Vinhomes Ocean Park, ủy ban nhân dân và các khu vực trung tâm vui chơi giải trí của khu vực.

Tiềm năng đầu tư của dự án là vô cùng lớn khi xung quanh vẫn còn tương đối quỹ đất nhưng đều thuộc của các chủ đầu tư lớn, quy hoạch tổng thể khu vực đã hình thành tạo nên môi trường sống toàn vẹn, mật độ cư dân ổn định.. Tiềm năng phát triển do đó vẫn còn trong tương lai.
Vị trí Eurowindow Gia Lâm.
Vị trí Eurowindow Gia Lâm.
Quỹ đất để phát triển nhà thấp tầng đang bị hạn chế rất nhiều trong khi nhu cầu mua nhà của người dân là rất cao nhất là nhu cầu mua liền kề, biệt thự, shophouse kinh doanh.. Lượng cung hạn chế trong khi lượng cầu cao kéo theo giá trị bất động sản của sản phẩm cũng vì thế mà tăng theo thời gian..

Về yếu tố hạ tầng xung quanh, dự án sẽ được hưởng nhiều lợi thế từ việc các tuyến đường thông xe, siêu đô thị Vinhomes Ocean Park đi vào hoạt động. Từ đó giá bán bất động sản chắc chắn sẽ tăng theo thời gian.

Đơn vị phát triển của dự án là một trong số các chủ đầu tư lớn cũng như uy tín bậc nhất trên thị trường bất động sản. Sau khoảng trên 15 năm kinh nghiệm với hàng chục dự án bất động sản lớn nhỏ trên thị trường thì Eurowindow đã tạo dựng nên thương hiệu bền vững trên thị trường mang đến niềm tin tuyệt đối cho khách hàng mua ở thực lẫn nhà đầu tư tương lai.

Với các ưu thế như trên, có thể dễ dàng để có thể nói rằng đây sẽ là một trong số các siêu phẩm trên thị trường bất động sản Gia Lâm nói riêng và Đông Bắc Hà Nội nói chung.

Thông tin về dự án có tại: https://dongbachanoi.com/eurowindow-gia-lam/

Khu đô thị Vibex Từ Liêm - Liên hệ mua căn hộ chung cư, liền kề, biệt thự liên hệ chủ đầu tư Vibex.

DMCA.com Protection Status