Chung cư Eurowindow Lake City - Siêu phẩm của Eurowindow 2021!

Chung cư Eurowindow Lake City có vị trí tọa lạc tại khu công viên, hồ điều hòa Yên Sở ở quận Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án được phát triển bởi Eurowindow Holding! Dự kiến sẽ được ra mắt thị trường vào năm 2021! Sau khi ra hàng, Eurowindow Lake City sẽ nhanh chóng tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường nhờ vào những ưu điểm tuyệt vời!

Chung cư Eurowindow Lake City.
Chung cư Eurowindow Lake City.


THÔNG TIN VỀ EUROWINDOW LAKE CITY YÊN SỞ!

Tên của dự án: Eurowindow Lake City.
Vị trí tọa lạc: Giáp hồ điều hòa Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Chủ đầu tư: Eurowindow Holding.
Đơn vị thi công dự án: Đang cập nhật.
Đơn vị giám sát: Đang cập nhật.
Tổng diện tích dự án: Khoảng 200ha.
Sản phẩm của dự án: Căn hộ chung cư, nhà ở xã hội.
Tiện ích của dự án: Hồ điều hòa, công viên, trường học, khu mua sắm, trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, khu vui chơi trẻ em, khu dạo bộ của người già, ghé đá, bể bơi, quầy thuốc, đài phun nước..
Pháp lý căn hộ: Sổ Hồng lâu dài.
Giá bán: Chưa chính thức.
Thời điểm bàn giao: Đang cập nhật.


NHỮNG ƯU ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA EUROWINDOW LAKE CITY!

Chung cư Eurowindow Lake City có rất nhiều các ưu điểm nổi bật hơn các dự án bất động sản trong khu vực. Điều đầu tiên có thể nhắc đến chính là vị trí "vàng" trung tâm quận Hoàng Mai giao cắt nhiều tuyến đường lớn như là đường vành đai 3, đường Tam Trinh. Nhờ vậy, cư dân của Eurowindow Lake City có thể dễ dàng đi lại, nhanh chóng kết nối giao thông với các tiện ích, khu vực lân cận.

Vị trí gần công viên Yên Sở và giáp với hồ điều hòa Yên Sở khiến Eurowindow Lake City nổi bật hơn rất nhiều so với các dự án ở quận Hoàng Mai, nhìn xa hơn tại Hà Nội thực tế còn rất hiếm các dự án vừa giáp hồ điều hòa, vừa view trọn công viên như là Eurowindow Lake City. Điều này mang lại chất lượng sống vượt trội cho cư dân của dự án. Không khí luôn luôn trong lành, mát mẻ tuyệt vời. Là nơi chốn bình yên cho mọi gia đình.


Eurowindow Lake City giáp hồ điều hòa và công viên!
Eurowindow Lake City giáp hồ điều hòa và công viên!
Với lượng cung căn hộ hạn chế nhất là các căn hộ có view công viên, giáp hồ điều hòa, lượng nhu cầu mua nhà ở Hà Nội lại đang rất nhiều nhất là ở khu Hoàng Mai thì nhu cầu thuê, mua rất cao. Khách hàng đầu tư vào một căn hộ Eurowindow Lake City sẽ không bao giờ phải lo mất giá. Đây thực sự là món đầu tư tiềm năng cho nhà đầu tư thông minh.

Dự án cón các các căn hộ nhà ở xã hội Eurowindow Lake City, mang đến cơ hội mua nhà với các khách hàng có thu nhập thấp. Nếu bạn đang không quá dư rả về tài chính có thể mua một căn hộ để ở, thậm chí có thể đầu tư rất tốt và các căn hộ nhà ở xã hội này, sau khi nhận bàn giao có thể dễ dàng cho thuê với mức giá khoảng 6 đến 8 triệu đồng. Sau 5 năm khi hạ tầng đã hoàn thiện đồng bộ bán đi thì sẽ có mức lợi nhuận rất cao.


Chủ đầu tư của dự án là Eurowindow là chủ đầu tư có uy tín hàng đầu trên thị trường. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phát triển bất động sản, Eurowindow sẽ mang lại sự an tâm cho khách hàng muốn sở hữu một căn hộ tại Eurowindow Lake City.

Những khách hàng nhận thông tin sớm nhất về Eurowindow Lake City sẽ có cơ hội mua được căn hộ ở thời điểm đầu tiên với mức giá bán hấp dẫn và nhiều ưu đãi. Hãy nhanh chóng truy cập vào website chính thức của dự án: https://www.eurowindowlakecity.com/ để update các thông tin hàng ngày.


Chúc độc giả ngày làm việc vui vẻ.


Khu đô thị Vibex Từ Liêm - Liên hệ mua căn hộ chung cư, liền kề, biệt thự liên hệ chủ đầu tư Vibex.

DMCA.com Protection Status